Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự hào là trung tâm bảo hành tivi Sony uy tín nhất miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội nơi có trụ sở chính. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0914 925 925 để được hỗ trợ khắc phục những lỗi từ cơ bản đến phức tạp mà những đơn vị bảo hành khác không thể xử lý được.

Chính sách, quy trình phục vụ:

– Phục vụ nhanh chóng, dịch vụ 24/7.

– Tư vấn kỹ thuật miễn phí trong mọi trường hợp.

– Phụ tùng chất lượng cao với các giải pháp phụ tùng chính hãng.

– Kiểm tra, khảo sát miễn phí để đưa ra phương án xử lý tối ưu (áp dụng với những trường hợp tivi xảy ra sự cố hoặc tùy theo tình huống cụ thể)

Bạn đã bao giờ mong ngóng chương trình truyền hình yêu thích và cảm thấy bực mình khi mà bật tivi không lên hình, tivi không kết nối được mạng LAN…. Lúc này, bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0914 925 925

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Trung tâm bảo hành tivi sony luôn là đơn vị tiên phong thị trường Hà Nội về dịch vụ:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng
  • Cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật tới nhà khách hàng đúng hẹn
  • Nhân viên kiểm tra tình trạng tivi của khách hàng và xác nhận sự cố, lỗi của tivi
  • Đưa ra phương án sửa chữa phù hợp và báo giá với khách
  • Tiến hành sửa, trong trường hợp không thể sửa tại nhà cần viết phiếu bảo hành cho khách và mang về trung tâm để bảo hành
  • Bàn giao tivi cho khách hàng, khách hàng kiểm tra và thanh toán.

Chúng tôi – Trung tâm bảo hành tivi Sony uy tín nhất luôn cam kết chi phí sửa chữa thấp nhất đi kèm với chất lượng tốt nhất và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 39 Hai Bà Trưng

Điện thoại: 0914.925.925

Website:suachuativisony.vn