Bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa tivi Sony tại Thành phố Bắc Ninh uy tín chất lượng? Nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín và làm cách nào để đánh giá được chiếc tivi của mình có được sửa chữa cẩn thận?

 

Tivi Sony cũng như các loại máy móc khác cũng cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Để tivi có tuổi thọ cao, tránh hỏng hóc bạn nên định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng. Nhất là các khu công nghiệp, trung tâm thương mại đòi hỏi hiệu suất làm việc cao như Bắc Ninh.

Địa chỉ trung tâm sửa tivi Sony tại Bắc Ninh

Nếu chiếc tivi của gia đình bạn được mua mới và còn trong thời gian bảo hành của hãng thì bạn có thể liên lạc với các hệ thống bảo hành của Sony để được yêu cầu sửa chữa. Tại Bắc Ninh, bạn có thể tới các trung tâm bảo hành Sony sau đây để sửa chữa tivi:

Tại Bắc Ninh:

  • 82 Nguyễn Trãi – TP. Bắc Ninh (0904.781.782)
  • Khu phố mới – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh 0904.781.782

Hoặc bạn cũng có thể liên lạc tới số hotline của trung tâm bảo hành: 0914.925.925 hoặc 0243.999.04.04 để được giải đáp về dịch vụ bảo hành tivi Sony. Trong trường hợp bạn quá bận rộn và không thể mang tivi của mình tới các địa chỉ trên, bạn có thể yêu cầu hãng cử nhân viên tới địa chỉ nhà mình để được bảo hành tivi.

Trung tâm bảo hành