Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn cần tìm một trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín chất lượng? Nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ trung tâm bảo hành nào uy tín và làm cách nào để đánh giá được chiếc tivi của mình có được sửa chữa cẩn thận?

Địa chỉ trung tâm bảo hành tivi Sony tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu chiếc tivi của gia đình bạn được mua mới và còn trong thời gian bảo hành của hãng thì bạn có thể liên lạc với các trung tâm bảo hành của Sony để được yêu cầu sửa chữa. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tới các trung tâm bảo hành Sony sau đây để sửa chữa tivi:

– 151 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q 1, Tp.HCM

– 163 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM

–  32/8 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

– 443 Hồng bàng, P.14, Q5, TP.HCM

– 1114 Cách mạng Tháng 8, P4, Tân Bình, TP.HCM

– 117 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM

Hoặc bạn cũng có thể liên lạc tới số hotline của trung tâm bảo hành: 0914.925.925 hoặc 0243.999.04.04 để được giải đáp về dịch vụ bảo hành tivi Sony. Trong trường hợp bạn quá bận rộn và không thể mang tivi của mình tới các địa chỉ trên, bạn có thể yêu cầu hãng cử nhân viên tới địa chỉ nhà mình để được bảo hành tivi.

Các trung tâm bảo hành tivi Sony khác ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trong trường hợp chiếc tivi của gia đình bạn đã hết thời gian bảo hành thì bạn có thể liên hệ tới các trung tâm bảo hành tivi khác để sửa chữa. Lúc này, bạn cần quan tâm đến một số điều sau:

        Trung tâm bảo hành tivi đó có uy tín hay không, đặc biệt là trong việc bảo hành tivi thương hiệu Sony

        Chi phí của dịch vụ sửa chữa: Bạn cần liên lạc và hỏi trước với trung tâm bảo hành tivi

        Thời gian sửa chữa sẽ kéo dài bao lâu

        Các linh kiện được thay thế có phải là chính hãng Sony hay không? Và thời gian bảo hành của các linh kiện này như thế nào?

        Các dịch vụ và chi phí phát sinh khác nếu bạn yêu cầu tivi được sửa chữa tại nhà

Cuối cùng, sau khi thống nhất được các điều trên, chiếc tivi của bạn được sửa chữa xong, bạn cần kiểm tra xem chiếc tivi của mình có hoạt động được bình thường không rồi mới tiến hành thanh toán hoặc cho nhân viên của trung tâm bảo hành rời đi (nếu bạn yêu cầu dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *