Sửa chữa màn hình SONY bị bong rộp

Trung tâm bảo hành tivi Sony đang nhận sử lý lại các bệnh lỗi màn hình bong tróc dộp tấm nền màn hình LCD của tivi SONY.

Cùng với quá trình sử dụng của tivi SONY từ 3 đến 5 năm sẽ xuất hiện các vấn đề màn hình xuất hiện các mảng loang màu, rộp tấm nền trên mặt màn hình gây nên tình trạng ảnh ở khu vực rộp màn nhìn sẽ xấu đi. Lúc đầu xuất hiện rất nhỏ nhưng càng để lâu sẽ bong kín mặt màn hình. Những vị trí xuất hiện rộp màn sẽ gây ra các mùi rất khó chịu,  tiếp xúc sẽ rất độc hại cho người sử dụng. Hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở nhận dán lại nhưng chất lượng rất kém với phụ kiện TRUNG QUỐC nên cho chất lượng ảnh xấu và nhanh bị lỗi như hiện tượng cũ.

Với bề dày kinh nghiệm sửa chữa các hiện tượng lỗi của tivi SONY
Chúng tôi đang được công ty sony việt nam cung cấp toàn bộ linh phụ kiện chính hãng để khắc phục lại hiện tượng lỗi màn đó.Cùng trang thiết bị máy móc hiện đại do công ty SONY cung cấp chúng tôi đảm bảo sẽ trả lại cho tivi nhà khách hàng như lúc mới mua về, cùng với cam kết bảo hành cho tất cả khách hàng 2 năm cùng đảm bảo sẽ không bị lỗi lại hiện tượng đó nữa.

Dịch vụ sửa chữa tivi Sony tại Hà Nội rất Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Chỉ cần khách hàng nhấc máy lên và gọi tới SĐT 0914.925.925 phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *